Hiển thị 1–16 của 59 kết quả

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ THI CÔNG KHO LẠNH VÀ KHAI THÁC HIỆU QUẢ

  • Trước sự phát triển nhanh của thị trường hiện nay, nhu cầu về sản phẩm trong nước tăng cao, các rào cản về thương mại đang dần được nới lỏng. Tạo ra một thị trường đầy triển vọng với ngành sản xuất chế biến Nông, Thủy, Hải Sản nói chung và Việt Nam nói riêng. Sản phẩm Việt Nam có nhiều cơ hội vươn ra thị trường nước ngoài đặc biệt là Châu Âu. Đặt ra nhu cầu sản phẩm lớn và tiêu chuẩn cũng khắt khe hơn trong việc chế biến và bảo quản sản phẩm. Việc bảo quản nguyên liệu và sản phẩm là yêu cầu quan trọng hàng đầu nên nhu cầu kho lạnh bảo quản hiện tại ở Việt Nam là rất lớn.

  • Vậy Kho lạnh công nghiệp là gì? Có cấu tạo ra sao, cơ chế vận hành như thế nào? Sản phẩm mang lại những ưu việt nào? Có bao nhiêu loại? Làm sao để dự trù chi phí lắp đặt chuẩn xác nhất? Đơn vị nào Uy tín có tư vấn hỗ trợ bạn tốt nhất?

  • Từ những kiến thức kỹ thuật và kinh nghiệm thực thế của chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn biết cách tính toán xây dựng cơ bản, dự trù kinh phí, diện tích xây dựng, đầu tư phù hợp với nhu cầu hiện tại của bạn.

  • Tất tần tật các băn khoăn của bạn về lĩnh vực thiết kế xây dựng kho lạnh bảo quản, kho cấp Đông, Kỹ Thuật Việt Nhật sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn với nội dung dưới đây.

error: Content is protected !!
Chat Zalo

0913.221.249