CÔNG TY TNHH SX TM DV KỸ THUẬT VIỆT NHẬT là nhà phân phối chuyên nghiệp các máy móc, thiết bị và vật tư phục vụ cho ngành kho lạnh, cấp đông nhanh thực phẩm, điều hòa trung tâm, máy đá viên sạch và các hệ thống cơ điện công nghiệp. Sản phẩm do công ty cung cấp hiện đang có mặt trên khắp mọi miền đất nước.

Đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy tại các trường đại học uy tín, cùng với đội ngũ công nhân viên năng động, nhiệt tình với công việc, chu đáo với khách hàng, Cty đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ phía người sử dụng bằng những sản phẩm chất lượng cao cùng với dịch vụ hoàn hảo.

CÔNG TY TNHH SX TM DV KỸ THUẬT VIỆT NHẬT ngày càng khẳng định được uy tín và vị trí của mình đối với các khách hàng, bạn hàng và các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi hy vọng với sự đa dạng của sản phẩm được nhập từ các quốc gia như: Malaysia, Thái lan, Trung Quốc, Hàn quốc và đặc biệt là Nhật bản, EU, Mỹ, Ý, Pháp, Đức… sẽ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về chủng loại hàng hóa, chất lượng sản phẩm và giá cả phù hợp với khách hàng. Đặc biệt với dịch vụ chu đáo và tư vấn hiệu quả, Quý khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng các hệ thống kho lạnh máy móc, thiết bị do Cty cung cấp.

Đến với chúng tôi, Quý khách hàng có thể nhận được các Sản phẩm & Dịch vụ sau:

  •  Tư vấn, thiết kế, thi công kho lạnh, hầm đông, hệ cấp đông nhanh
  •  Hệ thống điều hòa không khí, cơ điện công trình
  •  Cung cấp lắp đặt phòng sạch, sản xuất linh kiện bán dẫn, kho Inốc bảo quản rác thải Y tế
  •  Máy làm đá viên tinh khiết, hệ thống làm đá cây
  •  Sữa chữa và lắp đặt hệ thống máy Chiller
  •  Cung cấp các thiết bị lạnh công nghiệp, ĐHKK

Ngoài ra: Các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sữa chữa kho lanh theo hợp đồng luôn đáp ứng nhanh theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ nhanh, hiệu quả và đảm bảo chất lượng.
Cuối cùng với tất cả lòng biết ơn chân thành nhất vì sự quan tâm mà quý khách đã dành cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý vị những sản phẩm tốt nhất với giá thành thấp nhất, dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và tất cả là vì sự hài lòng của quý khách.
Chân thành cảm ơn và kính chúc quý khách luôn bình an và nhiều sức khỏe!

—————————————————————————————————

CÔNG TY TNHH SX TM DV KỸ THUẬT VIỆT NHẬT
Địa chỉ: 490A Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Hotline: 0913.221.249
Email: vietnhatree@gmail.com                          Web: vietnhatree.com
————————————————————————————————–

 

CHIA SẺ NHU CẦU CỦA BẠN

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của bạn đều được lắng nghe.