TƯ VẤN LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN TRÁI CÂY

Chuyên Tư Vấn Lắp Đặt Kho Lạnh Bảo Quản Trái Cây

Nhờ thiên nhiên ban tặng cho đất nước ta một khí hậu nhiệt đới với đủ các loại trái cây quanh năm. Cung cấp đến một nguồn thực phẩm bổ dưỡng Vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người, cũng là một nguồn kinh tế cho nhiều người dân. Nhưng cũng chính vì khí hậu nóng ẩm là nguyên nhân làm cho trai cây dễ bị hư hỏng khi ta thu hoạch với số lượng lớn trong thời vụ. Nên cần có giải pháp bảo quản hiệu quả trái cây. Đó chính là lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản trái cây, là một giải pháp tốt nhất hiện nay được nhiều doanh nghiệp thu mua lắp đặt và ứng dụng trong việc bảo quản để có thể sử dụng trong nước cũng như để phục vụ xuất khẩu hiện nay

Kho lạnh bảo quản trái cây
Kho lạnh bảo quản trái cây

Bảo quản trái cây bằng hệ thống kho lạnh

Hiện nay với việc phát triển của khoa học và kỹ thuật việc bảo quản trái cây không còn kho khăn như trước đây. Với sự xuất hiện của hệ thống kho lạnh bảo quản trái cây thì công đoạn bảo quản trở nên đơn giản hơn nhiều. Hiện nay kho lạnh bảo quản trái cây đang dần trở nên phổ biến và được nhiều doanh nghiệp thu mua và đặc biệt được triển khai trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm.

Trái cây khi được bảo quản trong kho lạnh bảo quản sẽ giữ được thời gian sử dụng lâu hơn mà vẫn giữ được độ tươi cũng như dưỡng chất trong trái cây để cung ứng ra ngoài thị trường cũng như xuất khẩu ra nước ngoài.

Kho lạnh bảo quản trái cây
Kho lạnh bảo quản trái cây

 

Một số thông tin nhiệt độ thích hợp bảo quản trái cây:

Sản phẩmNhiệt độ bảo quản (0C)Độ ẩm (%)Thông gióThời gian bảo quản
Bưởi0 – 585Mở1 – 2 tháng
Cam0.5 – 285-nt-1 – 2 tháng
Chanh1 – 285-nt-1 – 2 tháng
Chuối chín14 – 1685-nt-5 – 10 ngày
Chuối xanh11,5 – 13,585-nt-3 – 10 tuần
Dứa chín4 – 785-nt-3 – 4 tuần
Dứa xanh,1085-nt-4 – 6 tháng
Đào0 – 185 – 90-nt-4 – 6 tháng
Táo0 – 390 – 95-nt-3 – 10 tháng
Nho0 – 390-nt-4 tuần
Nhãn3 – 595-nt-4 tuần
Sầu riêng1585 – 90-nt-4 tuần
Cà chua xanh680 – 90-nt-10 – 14 ngày
Đu đủ8 – 1080 – 85-nt-2 tuần
8 – 1185-nt-18 ngày
Thanh long12 – 2490-nt-4 tuần
Măng cụt1085-nt-3 – 4 tuần

 

Công dụng của hệ thống kho lạnh trái cây

Việc lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản trái cây sẽ đen lại như lợi ích như sau:

  • Nhiệt độ trong kho lạnh trái cây có thể dễ dàng thay đổi để phù hợp với đặc điểm các loại trái cây thuộc nhiều miền khí hậu khác nhau. Chính vì vậy khi lắp đặt kho lạnh trái cây các Công ty, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về chất lượng trái cây, rau quả khi chưa kịp cung cấp đến khách hàng.
  • Khi chúng ta nhập khẩu trái cây từ các nước có khí hậu ôn đới về Việt Nam nếu không được bảo quản trong kho lạnh sẽ dẫn đến tình trạng hỏng, thối lớp vỏ bên ngoài vì nhiệt độ thay đổi đột ngột. Khi có kho lạnh các doanh nghiệp có thể yên tâm bảo quản bất cứ một loại trái cây nào trong thời gian có thể lên đến 1 năm.
  • Kho lạnh bảo quản trái cây thông thường được hoạt động trong ngưỡng nhiệt độ từ 0oC đến 15oC, khoảng nhiệt độ này không những giúp cho hoa quả luôn tươi ngon mà còn giữ gìn được giá trị thẩm mỹ, chất dinh dưỡng có trong thực phẩm, đảm bảo sức khỏe người mua hàng.
Kho lạnh bảo quản sầu riêng
Kho lạnh bảo quản sầu riêng

Nhưng lưu ý khi lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản trái cây

  • Kho lạnh bảo quản trái cây cần được thiết kế nhiều phòng chứa để chúng ta có thể phân loại đặc điểm thích nghi nhiệt độ môi trường đối với từng loại hoa quả. Ví dụ như bưởi, cam, chanh chúng ta có thể bảo quản ở nhiệt độ 1-2 độ C nhưng chuối, thanh long, măng cụt chúng ta phải bảo quản ở nhiệt độ 10-12 độ C. Khi lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây tại Việt Nhật Engineering nhân viên kỹ thuật sẽ tính toán nhiệt độ thích hợp cho kho lạnh dựa vào từng loại quả cũng như diện tích của kho lạnh.
  • Khi lắp đặt kho lạnh trái cây, kho chứa hoa quả chúng ta cần xem xét kỹ đặc điểm không gian để không làm thoát hơi lạnh trong quá trình kho lạnh hoạt động. Điều này cũng chính là để đảm bảo các loại hoa quả được cất giữ, bảo quản trong môi trường nhiệt độ tốt nhất, hợp vệ sinh.
  • Mỗi loại trái cây cần có ngưỡng nhiệt độ nhất định để giữ nguyên chất dinh dưỡng và các chức năng khác đối với sức khỏe. Kho lạnh bảo quản hoa quả sẽ được thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp hơn khi chúng ta tìm đến đơn vị lắp đặt kho lạnh có nhiều năm kinh nghiệm.
  • Trên thị trường hiện nay, khách hàng đang rất lo sợ về chất lượng vệ sinh thực phẩm tươi như hoa quả. Chính vì vật kho lạnh trái cây ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình trong cuộc sống hiện đại, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng hoa quả nhập khẩu tươi ngon, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của khách hàng.
Kho lạnh bảo quản sầu riêng
Kho lạnh bảo quản sầu riêng

 

Dịch vụ tư vấn lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây

Việt Nhật Engineering là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt kho lạnh trái cây, kho cấp đông, kho mát,…cam kết cung cấp những dịch vụ tốt nhất mang lại sự hài lòng và yên tâm đến cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên trách, có nhiều kinh nghiệm từ các dự án đã thực hiện. kho lạnh của Việt Nhật luôn đảm bảo được khả năng hoạt động cũng như tuổi thọ hoạt động lâu dài cho các hệ thống kho lạnh. cam kết lắp đặt đúng yêu cầu về thời gian thi công và chất lượng của kho, luôn sẵn sàng có mặt khi nhận được thông tin cần hỗ trợ, giúp đỡ từ khách hàng.

Nếu Quý khách có nhu cầu cần được tư vấn thiết kế, lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây giá rẻ, uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline bên dưới

 

Khi nhận được yêu cầu nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát và tư vấn lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản hoa quả cho bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Chat Zalo

0913.221.249