THI CÔNG KHO LẠNH

Nhu cầu thi công kho lạnh

Kho lạnh bảo quản thực phẩm là các thiết bị không thể thiếu đối với các nhà hàng, siêu thị, hệ thống khu công nghiệp bảo quản và chế biến những thực phẩm đông lạnh. Những sản phẩm như sữa, hạt giống, thực phẩm, thủy sản đông lạnh. . . phải được bảo quản trong kho lạnh thì mới đảm bảo về mặt chất lượng. Do vậy nếu thi công sai kỹ thuật hoặc không đúng như bản vẽ sẽ dẫn đến kho lạnh không thực hiện được chức năng duy nhất của nó là bảo quản sản phẩm.

 

Tìm kiếm đối tác thi công kho lạnh

Bạn đừng mất quá nhiều thời gian vào việc tìm kiếm địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng về mặt thi công kho lạnh bởi  Việt Nhật chúng tôi lúc nào cũng bên cạnh bạn. Suốt gần 10 năm phát triển, chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực cố gắng đem đến những gói dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Việc thi công và bào trì kho lạnh của chúng tôi sẽ giúp kho lạnh bảo quản của bạn:
  • Luôn hoạt động ổn định nhất, ít trục trặc sự cố.
  • Ít tốn điện năng nhất.
  • Góp phần nâng cao tuổi thọ cho máy móc.
  • Đem đến cho bạn niềm vui và sự hài lòng.
Có  Việt Nhật chắc chắn bạn sẽ không cần phải lo lắng điều gì. Đội ngũ nhân viên kĩ thuật đông đảo, được đào tạo bài bản của chúng tôi sẽ giúp bạn thi công đúng bản vẽ đã thiết kế, nâng cao hiệu quả sử dụng kho lạnh bảo quản lên mức tối ưu nhất.
 
Đường dây nóng của chúng tôi lúc nào cũng sẵn sàng phục vụ bạn ở bất cứ đâu. Chỉ cần bạn có nhu cầu thi công kho lạnh, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện nhanh chóng và đảm bảo chất lượng nhất bởi chúng tôi biết chỉ cần một sự cố nhỏ cũng khiến khách hàng mất niềm tin vào thương hiệu. Nhiệt độ trong các kho lạnh thường rất thấp và lúc nào mức nhiệt độ này cũng được duy trì, bởi thế nếu như một sự cố thiếu van thông áp cũng có thể gây ra sự chênh lệch nhiệt quá lớn, qua thời gian sẽ khiến cho các kho lạnh có nguy cơ cháy nổ, gây nhiều nguy hiểm cho người sử dụng và thiệt hại rất lớn về kinh tế.
 
Thấu hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi cam kết đặt sự an toàn và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Gọi ngay cho chúng tôi, Việt Nhật phục vụ 24/24 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả nghỉ lễ, tết với mức giả cả cạnh tranh nhất.

 

 

Cần thêm thông tin vui lòng liên hệ Hotline: 0913 221 249

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Chat Zalo

0913.221.249