RỦI RO KHI LẮP ĐẶT KHO LẠNH KÉM CHẤT LƯỢNG

Lắp đặt kho lạnh giá rẻ là yêu cầu tiên quyết được cả khách hàng lẫn phía nhà thầu làm kho lạnh đề ra. Vậy nhưng làm sao để làm kho lạnh giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Điều này cần phải tính toán kỹ bởi kho lạnh chất lượng kém sẽ gây ra hậu quả rất nghiêm trọng.

 

Kho lạnh cần phải chất lượng để bảo quản hiệu quả

 • Kho lạnh được xây dựng lên nhằm bảo quản hàng hóa, sản phẩm bên trong. Nếu kho lạnh kém chất lượng đồng nghĩa với việc bảo quản không hiệu quả. Chắc chắn các sản phẩm bên trong cũng bị ảnh hưởng theo.
 • Nếu kho lạnh đó bảo quản thực phẩm thông thường thì thiệt hại ở đây chỉ là giá trị kinh tế. Còn đối với các kho chuyên dụng như kho lạnh bảo quản vắc xin, thuốc, dược phẩm. Việc bảo quản sai lệch nhiệt độ là điều tối kỵ bởi rất nguy hiểm cho người dùng.

 • Chắc hẳn quý vị cũng không muốn đang sử dụng bình thường tự nhiên đùng cái mấy máy móc nó lăn ra hỏng. Vậy trong thời gian chờ đơn vị đến sửa chữa, kho lạnh có làm tròn trọng trách bảo quản không?
 • Câu trả lời là có, mấy tiếng sau khi các máy móc ngừng hoạt động nhiệt lạnh trong kho lạnh vẫn còn. Thế nhưng nó không thể giữ được lâu theo quá trình tự nhiên. Nhưng lúc này thay vì kho lạnh bảo quản để sản phẩm không hỏng thì chính đây là nơi làm hỏng sản phẩm. Bởi lẽ với độ ẩm cao như vậy việc vi khuẩn phát sinh nhanh chóng rất dễ dàng. Nếu kho lạnh đang hoạt động có nhiệt độ thấp thì không sao. Nhưng đây là kho lạnh ngừng hoạt động rất nguy hiểm đối với sản phẩm.

 

Việt Nam cần rất nhiều kho lạnh bảo quản

 • Mùa nào cũng vậy, năm nào cũng thế, cứ đến mùa thu hoạch bất kỳ loại nông sản nào là xem như việc dồn ứ hay vứt bỏ luôn xảy ra. Bà con nông dân lao động mệt nhọc quanh năm chỉ đợi ngày thu hoạch. Thế mà ngoài bị thương lái chèn ép giá lại còn thêm dồn ứ dẫn đến vứt bỏ.

 

 • Giả sử nếu có kho lạnh bảo quản tại điểm tập kết hay nông trường. Bà con khi thu hoạch sẽ đặt trong kho bảo quản được vài tuần, vài tháng. Như vậy không còn sợ thu hoạch xong xếp đống chờ thương lái mua mà mình có thể điều tiết lượng hàng trên thị trường.
 • Rất nhiều doanh nghiệp làm giàu bằng cách bảo quản sản phẩm trong kho lạnh. Qua vụ thu hoạch, giá nông sản lại tăng lên. Lúc này doanh nghiệp mới tung ra thị trường để bán với giá cao. Hoặc có một số sản phẩm có thể để lâu dài hơn bán trái mùa rất đắt giá.

 

Lắp đặt kho lạnh giá rẻ chất lượng giúp doanh nghiệp phát triển

 • Quý khách đừng chần chừ, ngại ngần khi có ý định lắp đặt kho lạnh bảo quản. Bởi lẽ kho lạnh sẽ giúp doanh nghiệp quý khách phát triển mạnh rõ rệt. Nhưng ngược lại nếu quý vị lắp đặt kho lạnh kém chất lượng có thể trắng tay.
 • Để có một kho lạnh đảm bảo chất lượng trong việc bảo quản dược phẩm thì bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín hiện nay một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh đó là Kho lạnh Việt Nhật
 • Đây là địa chỉ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn, lắp đặt các công trình kho lạnh với mục đích phục vụ cho các lĩnh vực nông nghiệp, thủy hải sản, dược phẩm, thực phẩm của các chuỗi siêu thị, nông trại trên cả nước vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích với bạn để lựa chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín nhất.

 

Quy trình làm việc của chúng tôi

 • Kho lạnh Việt Nhật mang tới quy trình làm việc chuyên nghiệp với các bước rõ ràng. Nhờ thế bạn tránh phải đợi lâu:
 • Ngoài ra, với hợp đồng và các cam kết rõ ràng, đơn vị còn tăng giá trị bảo hành hậu mãi giúp bạn thêm yên tâm hơn về chất lượng, sự vận hành ổn định của sản phẩm, công trình.

Bạn có thể gọi ngay cho bộ phận kỹ thuật viên tư vấn của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hoặc có thể giúp bạn được nhiều khó khăn hơn nữa.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Chat Zalo

0913.221.249