BÀO HÀNH – BẢO TRÌ

Cùng sự phát triển của xã hội, khoa học kỹ thuật tiên tiến thì kho lạnh đã được sử dụng rất rộng rãi trong cuộc sống thường ngày. Kho lạnh được sử dụng chủ yếu trong các đơn vị, tổ chức cần bảo quản số lượng lớn với độ lạnh đạt yêu cầu đủ thấp để bảo quản sữa, bảo quản thực phẩm, hạt giống. Nhiệt độ của kho lạnh đạt yêu cầu đã rất quan trọng nhưng vấn đề ổn định luôn được đặt lên hàng đầu. Nếu nhiệt độ không đạt yêu cầu trong khoảng thời gian rất ngắn cũng khiến sản phẩm bảo quản bị ảnh hưởng và không còn giữ được chất lượng hoặc màu sắc như ban đầu. Khi bị hỏng nếu phát hiện trục trặc bạn phải xử lý ngay hoặc liên hệ bên cung cấp dịch vụ sửa chữa.

 

Cách chọn dịch vụ sửa chữa đạt yêu cầu

  1. Có kinh nghiệm, thâm niên trong lĩnh vực điện lạnh nói chung và sửa kho lạnh nói riêng.
  2. Uy tín đã được khẳng định trên thị trường.
  3. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật sửa chữa có tay nghề và nhiệt tình.
  4. Chế độ bảo hành tốt.

 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa kho lạnh của Việt Nhật

 
Hãy yêu tâm nếu sử dụng dịch vụ sửa chữa kho lạnh bảo quản của Việt Nhật. Với nhiều năm cung cấp về dịch vụ điện lạnh nói chung và sửa kho lạnh nói riêng chúng tôi thấu hiểu tâm tư khách hàng và biết rất rõ vấn đề khách hàng đang gặp phải là gì. Từ đó Việt Nhật đã tích lũy và ngày càng hoàn thiện, phát triển về mặt chuyên môn cũng như tâm thế phục vụ khách hàng tốt hơn. Chúng tôi cùng dịch vụ sửa chữa kho lạnh cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất bởi:
  • Việt Nhật có đội ngũ nhân viên giàu năng lực chuyên môn nhất
  • Dịch vụ sửa chữa nhanh nhất, gọn nhất
  • Giá cả cạnh tranh nhất
  • Chế độ bảo hành dài hạn và nhiều ưu đãi nhất
 
Bằng cách cung cấp dịch vụ sửa kho lạnh tốt và nhận lấy sự hài lòng từ phía khách hàng Việt Nhật đã khẳng định là đơn vị có dịch vụ uy tín nhất tại tp HCM. Được phục vụ Quý khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Những niềm vui, mong muốn và đóng góp ý kiến của qúy khách sẽ giúp Việt Nhật hoàn thiện hơn nữa trong thời gian tới.
 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Chat Zalo

0913.221.249