GIẢI PHÁP KHO LẠNH TRONG BẢO QUẢN RAU SẠCH VÀ THỰC PHẨM SẠCH

Hiện nay trên thị trường rất nhiều loại rau, củ quả sản xuất không theo quy chuẩn và độc hại. Rau củ quả là nguồn thực phẩm không thể thiếu trong mỗi khẩu phần ăn của mỗi người. Rau và thực phẩm phải được sản xuất trong môi trường theo tiêu chuẩn, cung cấp rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho con người. Sản xuất và tiêu thụ rau củ ở nước ta không ngừng tăng nhanh trong những năm gần đây.

Cùng với việc tăng năng suất, chất lượng và sản lượng cây trồng thì công nghệ bảo quản đối với rau củ sau thu hoạch cũng vô cùng quan trọng. Rau và thực phẩm sạch là mặt hàng nông sản có thời gian bảo quản tương đối ngắn trong môi trường bình thường. Để bảo quản được mặt hàng nông sản này lâu dài phải áp dụng phương pháp giảm nhiệt độ môi trường bảo quản.

 

Mô hình kho lạnh mẫu bảo quản thực phẩm sạch
 Vì vậy, phương pháp bảo quản rau củ quả bằng kho lạnh được ra đời: rau được thu hoạch và phân loại, làm sạch và sơ chế, sau đó rau được đem vào bảo quản trong kho lạnh. Bên trong kho lạnh bảo quản rau củ quả, điều chỉnh nhiệt độ lạnh thích hợp cho bảo quản từng loại rau quả củ quả. Ở nhiệt độ nhất định này vi sinh vật sẽ ngừng phát triển, giữ cho rau quả được tươi lâu mà vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng trong thực phẩm.
 
 
Bảng nhiệt độ bảo quản cho từng loại rau củ quả và thực phẩm sạch
Bảng nhiệt độ bảo quản một số thực phẩm trong kho lạnh

 

Hiện nay, bảo quản rau và thực phẩm trong kho lạnh và vô cùng cần thiết, thực phẩm bảo quản trong kho lạnh luôn được tươi ngon nhất trước khi đến tay người tiêu dùng. Đây là đáp án đúng nhất trong xã hội hiện nay, khi mà thực phẩm sạch luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.
 
 
 Nhận thấy bảo quản thực phẩm là mục tiêu hàng đầu của doanh nghiệp, chúng tôi là đơn vị đi đầu trong ngành lạnh, kho lạnh, điều hòa trung tâm. Chúng tôi cung cấp các loại hình kho lạnh để bảo quản tùy từng các mặt hàng như sau:
 
  •   Kho lạnh bảo quản thực phẩm chế biến như: Thịt, hải sản, đồ hộp
  •   Kho lạnh bảo quản các sản phẩm khác.
  •   Kho lạnh bảo quản và lên men bia.
  •   Kho lạnh bảo quản sữa.
  •   Kho lạnh bảo quản các sản phẩm y tế, dược liệu
  •   Kho lạnh bảo quản nông sản thực phẩm, rau quả.
 
 Đây là các loại kho lạnh phổ biến nhất được chúng tôi thiết kế và lắp đặt cho rất nhiều doanh nghiệp hiện nay, với chi phí giá thành cạnh tranh và quan trọng hơn cả là chất lượng. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng cho từng dịch vụ. Vì vậy đến với Kho lạnh Việt Nhật là đến đúng với chất lượng cao nhất.
 
 
 

Cần thêm thông tin vui lòng liên hệ Hotline: 0913 221 249

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Chat Zalo

0913.221.249